เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2566 เวลา 18.00 – 22.00 น. ส่วนการเงินและบัญชี จัดกิจกรรมแสดงความยินดี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ ในโอกาสได้รับการโปรดเกล้า แต่งตั้งเป็นอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม และกิจกรรมมุฑิตาจิตพนักงานที่เกษียณอายุ ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ บรรเจิด วิลล่า บีช @ สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช
ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ ได้กล่าวสรุปนโยบายการดำเนินงานที่ผ่านมา และกล่าวขอบคุณพนักงานส่วนการเงินและบัญชี ที่ได้มีการทำงานร่วมกันเป็นทีม มีความรักต่อองค์กร และการปฏิบัติงานมีความสำเร็จ ลุล่วงตามนโยบายที่ได้ให้ไว้
ลำดับถัดมา พนักงานส่วนการเงินและบัญชี ได้จัดกิจกรรมมุฑิตาจิต แด่คุณภรภัทร วรโชติธณิน พนักงานที่เกษียณอายุ ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อเป็นการตอบแทนคุณความดีของพนักงานผู้เกษียณอายุที่ได้อุทิศตน เสียสละ ทุ่มแทแรงกายแรงใจเพื่อปฏิบัติงานให้กับมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในการทำงานเพื่อประโยชน์ต่อพนักงานส่วนการเงินและบัญชี และมหาวิทยาลัยต่อไป